Bein straumur frá Google I / O: Hvernig á að horfa á Android 12 og Wear OS viðburðinn

Næsta Google I / O verktakaráðstefna er að gerast í dag og Google er gert ráð fyrir að gefa nokkrar ansi stórar hugbúnaðartilkynningar. Þetta verður algjörlega sýndarviðburður, eins og Apple WWDC 2021 og allir geta horft á aðalfundinn í beinni og tekið þátt í síðari netfundum án endurgjalds. Sætt!

Hvernig og hvenær á að horfa á aðalatriði viðburða Google I / O 2021


Þú munt geta horft á upphaflegu I / O-lykilinn í beinni gegnum Google Developers-rásina klukkan 01:00 PT / 13:00 ET / 18:00 BST. Straumurinn er innbyggður hér að ofan, en ef þú missir af straumnum í beinni verður hægt að horfa á viðburðinn síðar á sömu rás.
  • 10:00 PT / 13:00 ET þann 18. maí


Google I / O 2021 verktakaráðstefna, við hverju er að búast


  • Android 12
  • Ný Wear OS útgáfa
  • Google Pixel 6 teaser

Google er væntanlegt Android 12 stýrikerfi mun fyrirsagna atburðinn. Nýlegir lekar hafa gefið í skyn róttæk endurhönnun sem styður þema og býður upp á fljótlegri og óaðfinnanlegri upplifun yfir bæði forrit frá fyrsta aðila og þriðja aðila.
Í viðbót við það er gert ráð fyrir að Google muni afhjúpa mjög eftirsótta ný útgáfa af Wear OS . Stýrikerfi snjallúrsins hefur verið á eftir watchOS Apple í allnokkurn tíma en breytingarnar sem Google hefur í farvatninu eru greinilega svo miklar að jafnvel Samsung er tilbúinn að taka þær upp.
Að lokum benti leki um helgina til þess að við gætum séð fyrsta embættismanninn okkar Pixel 6 teaser. Ef það gerist ekki, þá eru góðar líkur á því að Google tali um væntanlega sérsniðna flísbúnað, kallað 'Google Silicon' í skýrslum.
Það eina sem þú ættir ekki að búast við að sjá er Pixel 5a frá Google . Fjárhagsáætlun snjallsímans mun taka frumraun sína í ágúst eins og Google sjálf staðfesti í apríl þar á eftir sögusagnir um niðurfellingu þess .